Chức năng của máy biến tần công nghiệp

may-bien-tan-cong-nghiep

Chức năng của máy biến tần công nghiệp

Máy biến tần công nghiệp là loại máy có chức năng biến đổi điện 1 pha thành điện 3 pha, cùng với đó là giúp cho máy khởi động và điều chỉnh tốc độ hoạt động một cách phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như máy biến tần công nghiệp của máy xay giò chả lụa sẽ điều chỉnh tốc độ quay của máy để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật, tạo ra nhiều loại món khác nhau như đánh trà bông, trộn chả cá.

Máy biến tần công nghiệp có chức năng gì?

Chuyển đổi dòng điện 220V thành dòng điện 3 pha. Dòng biến tần điện vào 1 pha 220V điện ra 3 pha 380V sẽ có khả năng tải rất tốt. Ở các cơ sở công nghiệp nhỏ hoặc khu vực nông thôn thì sử dụng máy biến tần là rất thích hợp vì nó giải quyết được vấn đề không có điện 3 pha.

Đối với biến tần công nghiệp cho máy xay giò chả lụa thì sẽ tăng vòng quay của mô để đặt 2800 vòng quay 1 phút, giúp cho thịt được xoay nhuyễn hơn.

Biến tần sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quay chậm lại hoặc nhanh lên theo mục đích của người sử dụng.

Máy khởi động tốt và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

may-bien-tan-cong-nghiep

Chức năng của máy biến tần công nghiệp

Yêu cầu về chức năng của máy biến tần

Biến tần sử dụng cho các loại máy công nghiệp phải là loại có tải nặng và tải thay đổi theo thời gian. Chọn loại có công suất biến tần lớn hơn công suất mô tơ một cấp để đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.

Chẳng hạn đối với máy biến tần cho máy xay giò chả lụa công nghiệp thì phải đặt những yêu cầu cơ bản như sau:

  • Khả năng chịu tải tốt
  • Có độ bền tốt khi hoạt động ở tần số 100Hz cho đầu ra
  • Có khả năng chịu quá tải (khả năng tăng dòng đột ngột) 150% trong vòng 15 giây. Khi tăng dòng đột ngột thì biến tần sẽ tự động đóng ngắt để bảo vệ các thiết bị.

Mua máy biến tần công nghiệp chính hãng

Với các chức năng quan trọng của máy biến tần thì thiết bị này đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các xưởng sản xuất công nghiệp. Là một thiết bị điện nên yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Mà muốn đảm bảo an toàn thì sản phẩm sử dụng phải là chính hãng.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ không chắc chắn về độ chính hãng của sản phẩm nên chúng tôi khuyên khách hàng nên mua máy biến tần công nghiệp tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng kho phân phối thiết bị điện LS chiết khấu cao cho mọi công trình. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận báo giá cùng mức chiết khấu cho đơn hàng, quý khách liên hệ số hotline 0916.975.013.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *