Aptomat LS 3 pha 100A giá bao nhiêu, chịu tải có tốt không

Aptomat LS 3 pha 100A giá bao nhiêu, chịu tải có tốt không

Aptomat LS 3 pha 100A giá bao nhiêu, chịu tải có tốt không

Aptomat LS 3 pha 100A là dòng át khối được sử dụng phổ biến. Mã át này được lắp đặt nhiều ở hệ thống điện các công ty sản xuất, tòa nhà lớn, chung cư, siêu thị… Dưới đây là những thông tin chi tiết về đánh giá chất lượng, khả năng chịu tải và mức giá của dòng át khối MCCB 3P 100A thương hiệu LS.

Đánh giá chung về dòng át khối 3P 100A LS

Aptomat là loại thiết bị không thể thiếu ở mọi hệ thống điện. Loại thiết bị này được lắp đặt với mục đích ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra trong mạch điện như quá tải, ngắn mạch, rò rỉ điện…

Aptomat LS 3 pha được lắp đặt nhiều ở hệ thống điện công nghiệp

Aptomat LS 3 pha được lắp đặt nhiều ở hệ thống điện công nghiệp

Át 3P 100A là mã át dạng khối phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng át này được lắp đặt với mục đích bảo vệ an toàn cho tất cả thiết bị trong hệ thống điện trường hợp khi xảy ra sự cố. Cụ thể, tính ứng dụng của dòng át khối MCCB LS như sau:

 • Bảo vệ các thiết khi điện khi mạch điện gặp sự cố quá tải, ngắn mạch;
 • Ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ chập, cháy;
 • Nhanh chóng ngắt điện toàn hệ thống khi xảy ra sự cố rỏ rỉ điện
 • Tự động ngắt điện khi có sự cố điện giật

Khả năng chịu tải của MCCB 3P 100A

Tại Việt Nam, hệ thống điện điện được chia thành hai loại chính là hệ thống điện dân dụng và hệ thống điện công nghiệp. Trong đó, hệ thống điện dân dụng chủ yếu là điện 1 pha. Hệ thống điện công nghiệp chủ yếu là điện 3 pha.

Việc xác định khả năng chịu tải của mỗi dòng át sử dụng được coi là yếu tố cơ bản, vô cùng quan trọng. Theo đó, nếu mã át sử dụng có khả năng chịu tải phù hợp giúp tránh được sự cố rò rỉ điện, sự cố ngắn mạch…

Công thức tính khả năng chịu tải của át khối 3P 100A là: P = Iтт x U x cosφ x √3. Lý giải chi tiết công thức tính như sau:

 • I – là ký hiệu của cường độ dòng điện; có đơn vị tính là Ampe (A)
 • P – là ký hiệu của công suất tiêu thụ; có đơn vị tính là Oát (W)
 • U – là ký hiệu của điện áp dòng điện; có đơn vị tính là Vôn (V)
 • Cosφ – là ký hiệu của hệ số công suất. Trong đó, hệ số công suất mặc định được tính là 0.8
Đại chỉ bán áp tô mát LS chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Đại chỉ bán áp tô mát LS chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Aptomat LS 3 pha 100A giá bao nhiêu

Mã attomat 3P LS 100A được lắp đặt nhiều trong hệ thống điện công nghiệp. Đặc biệt trong các công ty sản xuất, khai thác cần sử dụng hệ thống điện lớn.

Để đáp ứng yêu cầu về thông số kỹ thuật, các mã át 3P 100A được chia thành nhiều dòng khác nhau. Giá tiền các mã át cũng được phân định dựa theo độ lớn nhỏ của thông số át.

Cụ thể, mức giá aptomat LS 3 pha 100A như sau:

 • MCCB 3P 100A 22kA: 1.170.000đ/cái
 • MCCB 3P 100A 30kA: 2.220.000đ/cái
 • MCCB 3P 100A 42kA: 1.580.000đ/cái

(Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT; và được áp dụng cho tới khi có thay đổi mới. Hiện tại, hàng thiết bị điện LS đang được áp thuê 8%.)

Trên đây là một số thông tin về dòng át khối 3P 100A của LS. Qúy khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm về sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0916 975 013.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là địa chỉ bán thiết bị điện LS chính hãng tại Hà Nội. Tất cả các mã hàng LS đều được bảo hành chính hãng 12 tháng theo đúng quy định.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *