Relay nhiệt loại nào tốt nhất?

Relay nhiệt loại nào tốt nhất?

Re lay nhiệt là khí cụ điện bảo vệ, có chức năng tự động đóng cắt các tiếp điểm khi xảy ra trạng thái quá tải để động cơ và các thiết bị điện được an toàn, không bị cháy nổ. Để tăng thêm khả năng bảo vệ thì re lay nhiệt và khởi động từ luôn được kết hợp với nhau giúp hệ thống điện tổng luôn được chắc chắn và không xảy ra những sự cố đáng tiếc. So với các loại thiết bị bảo vệ điện khác thì re lay nhiệt không có chức năng bảo vệ ngắn mạch bởi vì re lay nhiệt muốn thực hiện chức năng này thì phải mất vài giây đến vài phút tác động.

Thương hiệu LS tạo ra rất nhiều sản phẩm re lay nhiệt bảo vệ điện với các chức năng và ứng dụng phù hợp riêng biệt. Để biết được relay nhiệt loại nào tốt nhất và phù hợp nhất với hệ thống điện của gia đình mình thì xin mời quý khách hàng nghiên cứu 3 loại re lay nhiệt phổ biến sau.

relay-nhiet-loai-nao-tot-

Relay nhiệt loại nào tốt nhất?

Re lay nhiệt LRD

Thiết bị điện SINO loại relay nhiệt này có chức năng bảo vệ động cơ lắp đặt cùng khởi động từ LC1D để bảo vệ động cơ và bảo vệ pha cấp Class 10A hoặc 20. Sản phẩm có cấu tạo lưỡng kim nhiệt ở 3 cực và tự động reset hoặc bằng tay. Loại relay này được ứng dụng trong xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình xây dựng, bảo vệ động cơ theo tiêu chuẩn trực tiếp và bảo vệ quá tải, mất pha.

Re lay nhiệt điện tử EOCR

Relay nhiệt điện tử có dòng từ 0.5 – 60A, điện áp nguồn cung cấp mở rộng từ 24 – 230VAC. Để khởi động relay nhiệt này có thể sử dụng bằng tay hoặc tự động. Chức năng là bảo vệ quá dòng, quá tải, giám sát quá mô men, khóa rotor bảo vệ động cơ khi mất pha. Tích hợp 2 đèn led có chức năng hiển thị các trạng thái như: đang khởi động, kẹt rotor, quá mô men và mất pha.

Re lay nhiệt LR9F

Loại này có chức năng cảnh báo bên trong và bảo vệ động cơ từ 18.5 -315kW và được lắp đặt với khởi động từ LC1F. Relay nhiệt LR9F có 8 dải điều chỉnh với 2 cấp chính xác Class10 và 20. Chức năng chính của loại relay nhiệt này là cảnh báo và dự chọn nút cân bằng tải, có thể sử dụng kết hợp với contactor F hoặc dùng độc lập đều được. Ứng dụng của Relay nhiệt LR9F rất đa dạng trong mọi công trình, bảo vệ các động cơ theo tiêu chuẩn, quá tải hoặc mất pha.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *