Thiết bị điện LS Hàn Quốc có tốt không?

cong-tac-o-cam

Thiết bị điện LS Hàn Quốc có tốt không?

Thị trường thiết bị điện Việt Nam có sự sôi động và cạnh tranh không ngừng bởi rất nhiều các thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng. Có thương hiệu thiết bị điện Sino của nhà sản xuất trong nước, Panasonic đến từ Nhật Bản, Uten đến từ Đức và không thể bỏ qua thiết bị điện LS Hàn Quốc.

Trong số các thương hiệu thiết bị điện kể trên thì người tiêu dùng khá băn khoăn về thương hiệu thiết bị điện LS có tốt không? Để giải đáp thắc mắc này, xin mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.

Thiết bị điện LS Hàn Quốc có tốt không?

LS – Thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu thiết bị điện có mật độ phủ sống rộng rãi như thiết bị điện Panasonic của Nhật Bản, thiết bị điện Uten của Đức. Tuy nhiên, thiết bị điện LS vẫn có sự cạnh tranh lành mạnh và thị trường riêng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

LS vốn được biết đến là một thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Các sản phẩm của LS hiện đang có mặt ở tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thiết bị điện LS đa dạng về mẫu mã

Về mẫu mã thiết bị điện LS được thiết kế rất tinh tế với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, màu sắc khác nhau. Mỗi kiểu lại có những điểm nổi bật cuốn hút riêng đối với từng đối tượng khách hàng. Các dòng sản phẩm thế mạnh của LS như: công tắc ổ cắm LS, MCCB LS, relay nhiệt LS, contactor, biến tần…

Các sản phẩm của LS có vẻ ngoài sang trọng và tinh tế nên xuất hiện ở không gian nào cũng mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian đó. Màu sắc hài hòa của sản phẩm dễ dàng tương thích với màu sắc của tường.

Thiết bị điện LS chất lượng cao

Về chất lượng thì các sản phẩm thiết bị điện LS rất được đánh giá cao. Bởi đây là một trong 5 thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng hàng đầu thế giới. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên thiết bị được tạo ra có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ và ổn định trong một thời gian dài, chế độ bảo hành hấp dẫn nhiều năm liền.

Giá thành phải chăng

Giá thành của thiết bị điện LS có giá thành vừa phải. Từ khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam thì thiết bị điện LS đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bởi bên cạnh chất lượng sản phẩm thì mức giá bỏ ra để sở hữu sản phẩm ấy cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Có thể nói, các công trình xây dựng sử dụng thiết bị điện LS sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ công trình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *