Đại lý thiết bị điện LS tại Hà Nội

dai-ly-thiet-bi-dien-ls-tai-ha-noi

Đại lý thiết bị điện LS tại Hà Nội

Hà Nội là một thị trường sôi động và đầy tiềm năng phát triển trong mọi lĩnh vực kinh doanh, trong đó thị trường thiết bị điện dân dụng cũng có sự cạnh tranh và phát triển không ngừng nghỉ với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng trong nước và quốc tế. Thiết bị điện LS với thế mạnh là các sản phẩm thiết bị đóng cắt chất lượng cao đến từ Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Vì sao nên sử dụng thiết bị điện LS?

Thiết bị điện LS là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với thế mạnh là các sản phẩm thiết bị đóng cắt. Thương hiệu thiết bị điện LS tạo ra đa dạng các dòng sản phẩm thiết bị điện như:
Công tắc ổ cắm LS, MCB LS, MCCB LS, RCCB LS, ELCB LS, VCB LS (máy cắt chân không), ACB LS (máy cắt không khí), biến tần LS, contactor LS, re lay nhiệt LS

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện LS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Qua thời gian sử dụng, các thiết bị điện LS càng chứng minh được độ bền dài lâu, ít xảy ra các sự cố hỏng hóc. Hơn nữa, các thiết kế của dòng sản phẩm LS đơn giản mà tinh tế nên sẽ làm đẹp cho không gian mà nó được lắp đặt.

dai-ly-thiet-bi-dien-ls-tai-ha-noi

Đại lý thiết bị điện LS tại Hà Nội

Đại lý thiết bị điện LS tại Hà Nội có những dịch vụ gì?

Không chỉ có sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu thiết bị điện mà còn có sự cạnh tranh của nhiều nhà phân phối thiết bị điện LS. Với uy tín của thương hiệu LS trên hơn 100 quốc gia trên thế giới thì LS thực sự là sản phẩm có số lượng bán ra lớn. Do vậy nhiều cửa hàng và đại lý nhỏ vì chuộc lợi có thể đã nhập những sản phẩm giả về và cung cấp hàng chất lượng kém cho những khách hàng không có chuyên môn. Bởi vậy mà để bảo đảm mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì khách hàng nên lựa chọn đại lý thiết bị điện LS chính hãng tại Hà Nội là Công ty TNHH Sirius Việt Nam.

Sirius Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị điện LS chính hãng 100% cho rất nhiều công trình và dự án cao cấp tại khu vực thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mua hàng tại Sirius Việt Nam quý khách sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi như:

  • Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng cao, có tem chính hãng từ nhà sản xuất và tem chống hàng giả in trên sản phẩm.
  • Có chính sách bảo hành lâu dài đối với từng loại thiết bị trên toàn quốc. Thời gian bảo hành diễn ra nhanh chóng.
  • Giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường, chiết khấu cao cho các công trình lớn
  • Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật và chưa sử dụng sẽ được đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng miễn phí tận nơi và đúng hẹn.
  • Hình thức đặt hàng linh động, nhanh chóng thông qua số hotline: 0916 975 013

Để dễ dàng mua thiết bị điện LS vui lòng truy cập vào website: thietbidienls.net để lựa chọn và xem chi tiết từng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị điện Panasonic tại website: https://thietbidienpanasonic.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *