Ưu điểm đèn led công nghiệp chính hãng, chất lượng

den led cong nghiep

Ưu điểm đèn led công nghiệp chính hãng, chất lượng

Đèn led công nghiệp là đèn led được sử dụng chiếu sáng trong nhà xưởng, khu công nghiệp. Việc sử dụng đèn led cho công suất lớn nhằm đảm bảo được năng suất hoạt động cũng như khắc phục được các yếu điểm của đèn truyền thống đem lại.

Ưu điểm của đèn led công nghiệp

Ưu điểm của đèn led công nghiệp

Ưu điểm của đèn led công suất lớn

Chất lượng tốt: Việc sử dụng đèn led công suất lớn giúp mang đến nguồn sáng chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng tại nhà xưởng, khu công nghiệp. Bởi vậy việc sử dụng đèn led công nghiệp nâng cao năng suất lao động nhờ nguồn sáng tốt nhất mang lại.

Giá thành rẻ: nếu so sánh về giá thành ban đầu thì người dùng thắc mắc tại sao sử dụng đèn led công nghiệp lại được đánh giá rẻ hơn? Câu trả lời này được các chuyên gia giải đáp như sau: đèn led công nghiệp sử dụng công suất rất nhỏ nhưng mang đến nguồn quang năng lớn giúp giảm chi phí tối đa tổng điện năng hàng tháng cũng như giúp tuổi thọ đèn luôn ở mức cao nhất. Đồng thời, sử dụng đèn led công nghiệp còn giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Đặc biệt khi sử dụng đèn led công nghiệp, công nhân có đủ nguồn sáng để làm việc đẩy nhanh năng suất lao động.

Độ an toàn: Đèn led công suất lớn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng máy móc tối tân nhất do đó, mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đặc biệt đèn led không sử dụng các chất gây hại cho môi trường nên được đánh giá hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Cách lựa chọn đèn led công nghiệp đúng cách

den led cong nghiep

Cách lựa chọn đèn led công nghiệp đúng cách

Khi lựa chọn đèn led công suất lớn bạn cần chú ý những gạch đầu dòng nhỏ dưới đây:

  • Cần khảo sát địa thế, khu vực lắp đặt để tính toán và đưa ra lựa chọn tốt nhất.
  • Tùy thuộc vào mục đích cũng như ngành nghề mà có sự lựa chọn màu đèn phù hợp. Trường hợp cần ít ánh sáng nên lựa chọn đèn có ánh sáng trắng ấm, những nơi cần độ sáng vừa thì còn đèn có màu sắc trung tính, trắng ngà, tại những nơi cần tập trung nguồn sáng nên lựa chọn đèn có ánh sáng trắng lạnh.

Cách phân biệt đèn led công nghiệp chất lượng

Cách phân biệt đèn led công nghiệp chất lượng

Cách phân biệt đèn led công nghiệp chất lượng

Dựa vào độ rọi ánh sáng của đèn vào đồ vật để đánh giá đèn led có chất lượng: nếu soi rõ nét vật, ánh sáng trung thực thì là đèn chất lượng

Tiến hành bật 3 bóng đèn giống nhau có cùng kích cỡ, mẫu mã và chủng loại ánh sáng đồng đều là đạt.

Bộ phận chip led được coi là bộ phận quan trọng nhất của đèn do đó những thương hiệu uy tín thường chất lượng hơn. Bởi vậy cần lựa chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín, thương hiệu nổi tiếng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *