Phụ kiện lắp đặt MCB LS

lap-dat-mcb-ls

Phụ kiện lắp đặt MCB LS

MCB LS còn gọi là cầu dao tự động dạng tép, đây là một khí cụ điện đóng ngắt điện tự động ngay khi phát hiện các sự cố quá tải giúp bảo vệ hệ thống điện, nguồn điện và người sử dụng. Chính vì đóng một vai trò quan trọng nên thiết bị bảo vệ này được ứng dụng lắp đặt trong rất nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng đến các công trình cao cấp yêu cầu khắt khe về điện. Vậy khi tiến hành lắp đặt MCB LS cần những phụ kiện gì đi kèm, cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

lap-dat-mcb-ls

lap-dat-mcb-ls

Ưu điểm của MCB LS

Cầu dao tự động MCB LS có khả năng phát hiện nhanh chóng các sự cố quá tải, ngắn mạch, dò lõi dòng điện và ngay lập tức tự động ngắt mạch. Với thiết kế đơn giản mà tinh tế nên khi đóng ngắt nguồn điện, người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng bằng tay, nút gạt sử dụng ít lực nhưng có độ nhạy cao.

Là một thiết bị đóng cắt cao cấp đến từ Hàn Quốc, được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nên sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, chống chịu được va đập tốt, cách nhiệt tốt, cách điện tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Để tạo ra MCB LS, nhà sản xuất sử dụng 2 loại nguyên vật liệu chính là nhựa ABS và nhựa Phenolic:

Với MCB LS làm từ nhựa ABS sẽ thích hợp với dòng điện sử dụng cho sinh hoạt dân dụng, mạng điện gia đình.

Loại làm từ nhựa tổng hợp Phenolic là cầu dao tự động dạng khối MCCB LS, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt và cách điện rất tốt đạt tiêu chuẩn IEC 947. Độ bền và độ an toàn điện rất cao nên phù hợp để ứng dụng cho mạng điện công nghiệp.

Phụ kiện lắp đặt MCB LS

Trong thiết kế và tiến hành lắp đặt MCB LS bắt buộc phải sử dụng các linh phụ kiện đi kèm như sau:

  • Tấm ngăn cách điện
  • Công tắc xoay được gắn trực tiếp
  • Nắp che cấu đấu
  • Cấu đấu bên cạnh
  • Tiếp điểm trong

Công ty TNHH Sirius Việt Nam- Tổng phân phối các sản phẩm thiết bị điện LS, thiết bị đóng cắt Hàn Quốc chính hãng trên thị trường toàn quốc. Khi mua các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo mua hàng chính hãng 100%, chiết khấu phần trăm cao cùng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ theo số điện thoại 0916 975 013 để nhận báo giá các sản phẩm thiết bị điện Sino và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *