Tiêu chí lựa chọn công tắc ổ cắm LS

cong-tac-o-cam

Tiêu chí lựa chọn công tắc ổ cắm LS

Trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp, sự xuất hiện của các thiết bị điện trở nên quá quen thuộc, nhất là dòng sản phẩm công tắc ổ cắm là chủ đạo. Nhờ có công tắc ổ cắm mà mọi sinh hoạt của đời sống con người trở nên tiện nghi hơn. Bởi vậy mà nhà sản xuất thiết  bị điện LS đã tạo ra nhiều loại công tắc ổ cắm LS với mẫu mã và chức năng đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

cong-tac-o-cam-ls

cong-tac-o-cam-ls

Tuy nhiên, trên thị trường có sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu công tắc ổ cắm như Panasonic, Uten, Sino,…Mỗi thương hiệu lại tạo ra sản phẩm với thế mạnh riêng cho nên khách hàng cần phải cân nhắc trước khi chọn lựa. Đừng bỏ qua những tiêu chí vô cùng hữu ích dưới đây.

Nhà sản xuất

Tên tuổi của nhà sản xuất quyết định rất nhiều tới chất lượng, giá thành cũng như giá trị của sản phẩm. Với người dân Việt Nam thì công tắc ổ cắm Sino được nhiều người biết đến hơn bởi giá thành thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, cũng vì giá thành thấp nên chất lượng khó được đảm bảo trong một thời gian dài.

Do vậy, chúng tôi khuyên các chủ công trình nên lựa chọn công tắc ổ cắm LS cho công trình của mình. Bởi LS là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với thị trường rộng lớn tại hơn 100 quốc gia. Sản phẩm công tắc ổ cắm LS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ những nguyên vật liệu cao cấp nên có độ uy tín hơn đối với khách hàng.

Chất lượng và mẫu mã

Đối với các thiết bị điện thì chất lượng của sản phẩm là yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn cho người sử dụng. Việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Nguy hiểm hơn là trên thị trường xuất hiện tràn lan sản phẩm giả nên nếu không may khách hàng sử dụng phải thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hỏa hoạn và cháy nổ.

Với rất nhiều mẫu mã đa dạng cũng tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình nhà mình. Màu sắc của công tắc ổ cắm LS rất hài hòa nên có khả năng tương thích với nhiều màu tường và màu sàn nhà.

Giá thành sản phẩm

Nếu như thương hiệu Panasonic hay Uten hướng tới đối tượng khách hàng tầm cao, Sino hướng đến khách hàng tầm trung thì LS có thể phục vụ mọi tầng lớp đối tượng khách hàng. Chính nhờ sự đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như chất liệu của công tắc ổ cắm mà giá thành của sản phẩm thương hiệu LS có thể đáp ứng điều kiện kinh tế của mọi công trình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *