Thông báo tăng giá thiết bị điện LS – LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS - LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS – LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

LS Electric là một trong những thương hiệu thiết bị điện số 1 hiện nay trên thị trường. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Chất lượng các sản phẩm điện LS được đánh giá cao về độ bền, tuổi thọ. Dựa trên những biến động của thị trường và nền kinh tế, NPP ủy quyền thiết bị điện LS Electric tại Việt Nam đã ra thông báo tăng giá áp dụng từ ngày 1/6/2023.

Tìm hiểu Thương hiệu LS Electric

Thiết bị điện LS của nước nào

Thiết bị điện LS của nước nào là thắc mắc phổ biến của số đông khách hàng khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Bởi, xuất xứ liên quan tới quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm.

LS Electric là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc. Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, tất cả các sản phẩm LS đều được đánh giá cao về chất lượng. Trước khi được đưa ra thị trường, các sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ về hoạt động, độ bền trong điều kiện nghiêm ngặt, khắt khe nhất.

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS - LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS – LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

Ưu điểm của sản phẩm LS

Theo các chuyên gia, thiết bị điện LS có các ưu điểm:

 • Chất liệu cao cấp. Các sản phẩm LS được làm từ loại nhựa cứng cao cấp với màu sắc nổi bật. Trải qua các cuộc khảo sát thực nghiệm, chất liệu nhựa sử dụng sản xuất của LS phù hợp với mọi điều kiện môi trường và chống va đập tốt.
 • Thông số kỹ thuật rõ ràng. Mỗi sản phẩm của LS đều có nhãn dán thể hiện chi tiết mọi thông số để người dùng dễ dàng đánh giá được mức độ phù hợp.
 • Thiết kế hiện đại. Tất cả các sản phẩm thiết bị điện thương hiệu LS Electric đều có thiết kế đẹp, hiện đại. Sản phẩm phù hợp lắp đặt ở cả hệ thống điện dân dụng hoặc công nghiệp.
 • Chính sách hỗ trợ bảo hành tận tâm. Hãng LS bảo hành cho tất cả sản phẩm thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng tùy phân loại. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ sự cố gì lỗi so sản xuất, quý khách hàng liên hệ lại đơn vị bán sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới trong thời gian sớm nhất có thể.

Phân loại các sản phẩm Thiết bị điện LS

Tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm thiết bị điện LS thông dụng hiện có:

 1. Aptomat hay còn gọi là thiết bị đóng ngắt tự động. Sản phẩm được sử dụng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện.
 2. Contactor hay còn gọi là khởi động từ. Contactor là một khí cụ điện. Đặc điểm của sản phẩm này là có thể đóng cắt các thiết bị điện bằng thao tác tay. Hoặc đóng cắt từ xa bằng cách tự động.
 3. Rơ le dùng cho các bo mạch điều khiển tự động. Rơ le được lắp đặt để đóng cắt các dòng điện lớn mà hệ thống mạch điều khiển không thể trực tiếp can thiệp.
 4. Biến tần. Sản phẩm đươc  dùng để biến đổi dòng điện từ 1 chiều với tần số này sang dòng điện 1 chiều ở tần số khác.
 5. Thiết bị chống sét. Lắp đặt thiết bị chống sét LS là giải pháp tối ưu để bảo vệ an toàn cho cả hệ thống điện. Sản phẩm được làm từ thép chống gỉ cao cấp nên có thể lắp đặt trong mọi điều kiện môi trường.

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS - LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS - LS Electric áp dụng từ ngày 1/6/2023

Thông báo tăng giá thiết bị điện LS

Tại thị trường Việt Nam có hai Nhà phân phối thiết bị điện LS Electric (Hàn Quốc) là:

 • Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc. Địa chỉ tại: Tầng 13, Tòa nhà Detech, số 08 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam. Địa chỉ tại: Số 122-124 Đường D1, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Do tình hình biến động giá nguyên liệu, biến động tiền tệ và lạm phát. Nhà sản xuất LS Electric đã quyết định tăng giá một số sản phẩm, trong đó có dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt. Sau khi cân nhắc, cân đối quyền lợi của khách hàng các Nhà phân phối đã có Bảng giá mới với mức tăng giá từ 5 đến 7%. Bảng giá mới được áp dụng từ ngày 1/6/2023.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam là đại lý chuyên bán, cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện LS. Tất cả các sản phẩm công ty cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng trường hợp do lỗi nhà sản xuất.

Công ty cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm attomat, rơ le, contactor, cầu dao chống dò, máy cắt không khí… Công ty cam kết, luôn hỗ trợ mọi khách hàng với mức giá, mức chiết khấu tốt nhất. Qúy khách hàng, cần tham khảo thông tin sản phẩm vui lòng tham khảo tại website: https://thietbidienls.net/san-pham/. Hoặc gọi trực tiếp tới số hotline 0916 975 013 để được báo giá tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *