Mua aptomat LS chính hãng ở đâu giá tốt nhất? Chiết khấu cao nhất?

Mua aptomat LS chính hãng ở đâu giá tốt nhất? Chiết khấu cao nhất?

Mua aptomat LS chính hãng ở đâu giá tốt nhất? Chiết khấu cao nhất?

Aptomat là thế mạnh, dòng sản phẩm “mũi nhọn” của thương hiệu thiết bị điện LS. Được phân chia theo từng dòng thông số khác nhau, sản phẩm aptomat LS vô cùng đa dạng phù hợp để lắp đặt cho cả nhà dân và các hệ thống điện công nghiệp. Tuy nhiên nên mua aptomat LS chính hãng ở đâu giá tốt nhất? Chiết khấu cao nhất?

Đánh giá độ bền aptomat LS

LS là một trong những thương hiệu thiết bị điện phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Luôn phát triển mạnh mẽ, đạt mức độ tăng trưởng cao hiện tại Thương hiệu LS đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Địa chỉ bán aptomat LS chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán aptomat LS chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và tuân thủ theo các yêu cầu nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng thiết bị điện LS luôn được đảm bảo tuyệt đối. Trên thực tế, việc thiết bị điện LS có thể “vươn lên” hàng top giữa vô số các thương hiệu thiết bị điện khác cũng đã chứng minh chất lượng của thương hiệu này.

Đánh giá chi tiết, các loại thiết bị điện LS đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật. Sản phẩm có độ bền cao tuy nhiên mức giá thành lại tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác như Schneider, Legrand… Nhờ ưu điểm này, thiết bị điện LS được sử dụng lắp đặt phổ biến ở các công trình.

Phân loại asptomat LS

Như chúng ta đã biết, aptomat có vai trò quan trọng trong hệ thống điện. Loại thiết bị này được dùng để bảo vệ mạch điện. Trong trường hợp mạch điện bị quá tải, sụt áp, chống giật, ngắn mạch, truyền công suất ngược, chống rò…Aptomat là loại thiết bị điện được cấu tạo nên từ 3 bộ phân là tiếp điểm, hộp dập hồ quang, cơ cầu truyền động cắt CB và móc bảo vệ.

Dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng, thương hiệu LS sản xuất đầy đủ các dòng aptomat, tiêu biểu cần phải kể đến như:

 1. Aptomat khối
  – Aptomat khối 2P
  – Aptomat khối 3P
  – Aptomat khối 4P
 2. Aptomat tép
  – Aptomat 1P 6kA
  – Aptomat 2P 6kA
  – Aptomat 3P 6kA
  – Aptomat 4P 6kA
  – Aptomat 1P 10kA
  – Aptomat 2P 10kA
  – Aptomat 3P 10kA
  – Aptomat 4P 10kA
 3. Cầu dao điện chống dò RCCB
 4. Cầu dao điện chống dò và chống quá tải RCBO
 5. Cầu dao điện chống giật dạng khối ELCB
Địa chỉ bán aptomat LS chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán aptomat LS chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Mua aptomat LS chính hãng ở đâu giá tốt nhất?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay rất nhiều địa chỉ, cửa hàng vật tư thiết bị điện. Do vậy việc tìm kiếm dòng sản phẩm aptomat LS hoàn toàn không phải là điều quá khó. Cái khó ở đây là phải làm sao để có thể mua được hàng chính hãng, giá tốt.

Bởi lẽ dòng sản phẩm chất lượng thì thường hay bị làm giả, làm nhái nhiều mà aptomat LS giả hiện nay được làm khá tinh vi nên người dùng khó có thể nhận biết được. Cách tốt nhất để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là nên tìm đến với các điểm bán hàng uy tín. Hàng chuẩn phải có tem mác, hóa đơn và chế độ bảo hành rõ ràng.

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên tìm mua aptomat LS chính hãng ở đâu giá tốt thì có thể đến với điểm bán thietbidienls.net của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng tìm được được mọi dòng sản phẩm aptomat LS từ dân dụng cho đến công nghiệp. Để được liên hệ hỗ trợ trực tiếp quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0916.975 013 (24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *