CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

bang bao gia cb ls

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

CB là gì?

CB là khí cụ điện dùng để đóng cắt mạch điện 1 pha hoặc 3 pha. Sử dụng đóng cắt ở điều kiện bình thường. Tức là dòng điện chạy qua, khi xuất hiện dòng ngắn mạch hoặc quá tải trong khoảng thời gian cho phép và cắt chúng. CB có thể đóng cắt tự động hoặc đóng cắt bằng tay.

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

Cách chọn aptomat CB LS

Khi chọn mua CB của thương hiệu thiết bị điện LS cần đạt đầy đủ 3 tiêu chí sau:

  • Trị số dòng điện định mức chạy qua CB là lâu tùy ý. Tức là chế độ làm việc của CB luôn hoạt động dài hạn.
  • CB phải chịu được dòng điện lớn.
  • Khi CB hoạt động phải cắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn, có thể đạt vài chục kA. Và khi phát hiện dòng điện ngắn mạch CB tự động ngắt sau đó vẫn có thể hoạt động bình thường.

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

Nguyên lý làm việc của CB LS

Nguyên lý làm việc của CB dòng điện cực đại

Khi CB LS được cấp nguồn điện, lúc này CB ở trạng thái đóng nhờ móc hai khớp với ba khớp có chung một cụm tiếp điểm động. Khi CB hoạt động ở trạng thái bình thường dòng điện định mức nam châm điện và phần ứng không hút.

Xem chi tiết báo giá aptomat chống giật tại đây

Đối với trường hợp mạch điện có hiện tượng ngắn mạch, lúc này lực hút của nam châm điện lớn hơn lò xo làm cho nam châm hút được phần ứng xuống và làm bật móc và các tiếp điểm CB được mở ra cắt được dòng điện.

Nguyên lý làm việc của CB điện áp thấp

Có nguyên lý hoạt động giống với trường hợp ở trên: khi được cấp điện áp, nam châm và phần ứng hút lại với nhau. Khi có hiện tượng sụt áp nam châm điện nhả phần ứng, lò xo làm bật mở móc và CB được mở ra, làm ngắt mạch điện.

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

CB là gì? Bảng giá CB LS mới nhất 2018

Bảng giá CB LS mới nhất 2018

CB LS được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị điện đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm vượt qua quy trình sản xuất giám sát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn sản phẩm giúp mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối không có sai sót dù là nhỏ nhất.

Quý khách hàng có thể xem bảng giá CB LS mới nhất 2018 tại đây.

Trên đây là bảng giá mới nhất của CB LS chính xác nhất do đơn vị Thiết bị điện LS – đại lý cấp I của thương hiệu LS cung cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0974.511.399.

Nếu quý khách hàng đang muốn mua CB LS chính hãng giá tốt nhất hãy lên đơn hàng cùng số lượng chính xác gửi vào email: thietbidienls.net@gmail.com, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá Net nhất với đơn hàng của quý bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *