Công tắc ổ cắm điện loại nào tốt nhất?

cong-tac-o-cam

Công tắc ổ cắm điện loại nào tốt nhất?

Công tắc ổ cắm là những loại thiết bị điện bắt buộc phải lắp đặt trong tất cả các công trình điện. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm với sở thích riêng của từng khách hàng cũng như sự phù hợp với từng công trình thì nhiều thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đã tạo ra các dòng công tắc ổ cắm thế mạnh có thể kể đến như Panasonic, Schneider, Sino, Ls…

Mỗi thương hiệu công tắc, ổ cắm thì sản phẩm lại có những đặc trưng riêng về kiểu dáng, màu sắc cũng như giá thành…cho nên người sử dụng cần phải có sự cân nhắc khi đi mua sản phẩm. Để hiểu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm của mỗi thương hiệu thì nội dung bài viết dưới đây sẽ giải pháp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Công tắc ổ cắm Panasonic

Thương hiệu Panasonic tạo ra 7 dòng sản phẩm công tắc ổ cắm khác nhau về mẫu mã, màu sắc và chức năng. Đây là thương hiệu nhập khẩu từ Nhật Bản với hơn 100 năm xây dựng và phát triển. Panasonic được đánh giá là thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Panasonic được nhận xét là có giá thành cao bởi chất lượng tuyệt hảo.

cong-tac-o-cam

Công tắc ổ cắm điện loại nào tốt nhất?

Công tắc ổ cắm Schneider

Schneider là thương hiệu công tắcc ổ cắm nổi tiếng đến từ Pháp được nhập khẩu để phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị điện của người dân Việt Nam. Chất lượng đi kèm với giá thành chính là những nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng. Bởi vậy, với các công trình dân dụng thì không nên sử dụng công tắc ổ cắm Schneider bởi sẽ làm tăng giá thành của cả công trình.

Công tắc ổ cắm Sino

Sino là thương hiệu với các sản phẩm ở tầm trung, có thể lựa chọn để lắp đặt cho các công trình dân dụng và công trình đòi hỏi những yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ. Giá thành các sản phẩm Sino khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều tầng lớp người tiêu dùng. 

Mặt công tắc ổ cắm Sino thiết kế dạng ô lưới để sản phẩm được tăng khả năng chịu lực, có sức chịu đựng va đập mạnh. Tích hợp công nghệ giảm xung,

Công tắc ổ cắm LS

LS là một thương hiệu thiết bị điện, công tắc ổ cắm và các thiết bị bảo vệ đến từ Hàn Quốc với chất lượng các sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo. Thanh dẫn điện làm từ đồng hợp kim hoặc bạc nên tăng khả năng dẫn điện, tăng độ bền cho sản phẩm.

Mặt ổ cắm có nắp che cách điện an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ được làm từ nhựa Polyamide. Đế cắm khi tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao thì không sinh ra các mùi khó chịu, không làm lão hóa sản phẩm. Các chi tiết cấu tạo liền mạch và thống nhất để dễ dàng lắp đặt và thay đổi vị trí khi cần thiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *