Contactor 3 pha LS và thông số cần biết

Contactor 3 pha LS và thông số cần biết

Contactor 3 pha LS hay còn được gọi là khởi động từ là khí cụ làm nhiệm vụ đóng ngắt mạch điện tự động khi xuất hiện dòng quá tải. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cùng đọc ngay nội dung sau đây.

Thông số của Contactor 3 pha LS

Contactor 3 pha LS và thông số cần biết

+ Ui: – điện áp cách điện: là tham số chịu được của Contactor, nếu dòng điện vượt quá con số này thì Contactor không còn được đảm bảo an toàn khi hoạt động.

+ Uimp- điện áp xung: là tham số chịu được contactor. Với contactor 3 pha LS điện áp này ở dạng hình SIN – nhưng có các đỉnh xung nhọn.

+ Ue – giải điện áp hoạt động của Contactor tức là dòng mà nó chịu đựng được. Trường trên mỗi Contactor ghi rõ      dải dòng và và áp làm việc mà nó chịu đựng được.

+ In – là dòng điện chạy qua tiếp điểm chính của contactor.

+ Icu – dòng điện ngắn mạch – là dòng điệnh mà contactor cho dòng điện quá tải đi qua trong vòng 1 giây. Thông số này cũng sẽ được ghi sẵn trên sản phẩm.

+ Uax- là điện áp cuộn hút, tức là mạch điều khiển mà ta chọn.

Contactor 3 pha LS được ứng dụng làm gì?

contactor-ls

Contactor 3 pha LS và thông số cần biết

Sử dụng cho dòng điện 3 pha dành cho các dòng công suất tải lớn, động cơ lớn. Contactor nguồn điều khiển là dòng xoay chiều điện áp cao.

+ Ứng dụng trong vận hành động cơ, thiết bị điện nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất và sử dụng điện.

+ Ứng dụng trong sản xuất đóng gói sản phẩm, ép nhựa.

+ Contactor là thiết bị ứng dụng trong các ngành công nghiệp tự động hóa.

Mua contactor 3 pha LS ở đâu?

Là dòng sản phẩm công suất lớn dành riêng cho ứng dụng trong các ngành công nghiệp nên khó mua tại các cửa hàng diện dân dụng. Những đại lý chính hãng hoặc chuyên các dòng điện lớn mới cung cấp sản phẩm contactor 3 pha LS cùng sản phẩm chính hãng LS khác.

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp các sản phẩm contactor 3 pha LS tại hệ thống website: https://thietbidienls.net/. Tại đây có đầy đủ các model, mẫu mã sản phẩm Thiết bị điện LS chính hãng mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt bạn sẽ được mua Contactor 3 pha LS chính hãng có chiết khấu % cao.

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, cách lựa chọn sản phẩm hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới: 0916.975.013 (24/7).

Công ty TNHH Sirius Việt Nam – là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điện chính hãng với mức chiết khấu hấp dẫn dành cho mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *