Tìm hiểu aptomat chống giật LS sử dụng trong công nghiệp

Chọn lựa thiết bị đóng cắt điện trung thế

Tìm hiểu aptomat chống giật LS sử dụng trong công nghiệp

Aptomat chống giật LS là thiết bị đóng cắt được sử dụng trong hệ thống công nghiệp nhằm đảm bảo hệ thống điện khi xuất hiện dòng dò vượt quá định mức cho phép aptomat chống giật tự động ngắt dòng bảo vệ tính mạng người sử dụng.

Cách lựa chọn aptomat chống giật LS trong công nghiệp

Tìm hiểu aptomat chống giật RCCB LS sử dụng trong công nghiệp

Tìm hiểu aptomat chống giật LS sử dụng trong công nghiệp

Để lựa chọn aptomat chống giật trong công nghiệp đúng chính xác nhất để đảm bảo được tài sản và an toàn tính mạng người sử dụng cần quan tâm đến 2 lưu ý dưới đây:

  • Thứ nhất: thông thường ở các khu công nghiệp thường lựa chọn aptomat chống giật  LS có với dòng định mức là 30mA. Đây là dòng định mức được sử dụng phổ biến nhất, còn bạn nên tính toán và lựa chọn dòng định mức phù hợp với nơi lắp đặt. Điều này rất quan trọng sẽ giúp aptomat hoạt động tốt nhất.
  • Thứ hai:  Khi lựa chọn aptomat chống giật RCCB LS có dòng định mức tương thích với aptomat quá tải MCB LS. Và aptomat chống giật RCCB LS cần được lắp ngay sau MCB.

Ưu điểm của aptomat chống giật RCCB LS trong công nghiệp

  • Khi vỏ thiết bị hoặc người sử dụng bị chạm điện và dòng rò này vượt quá dòng định mức của RCCB LS nó sẽ tự động ngắt mạch điện.
  • Aptomat chống giật RCCB LS được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp chống cháy. Cùng thiết kế có chỉ thị báo sự cố. Và có nút test giúp người dùng có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của sản phẩm.
  • Là sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhờ đó mỗi sản phẩm đạt độ bền cao đạt tới 20.000 lần đóng cắt cơ học.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm aptomat chống giật LS có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.

Địa chỉ cung cấp aptomat chống giật LS trong công nghiệp

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm aptomat chống giật RCCB LS trong công nghiệp? Đang muốn tìm địa chỉ phân phối thiết bị điện LS chính hãng? LS xin giới thiệu tới khách hàng thân thiết  đại lý cấp I của chúng tôi là đơn vị Thiết bị điện LS – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điện LS – aptomat chống giật RCCB LS chính hãng với giá tốt nhất thị trường thiết bị điện trên cả nước. Đến với đơn vị quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng từng sản phẩm cũng như những chính sách hấp dẫn. Không những thế, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn mua được sản phẩm tốt, phù hợp với vị trí bạn định sử dụng.

Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi tới hotline: 0916.975.013 để được mua aptomat chống giật RCCB LS trong công nghiệp chính hãng với giá ưu đãi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *