Tủ điện là gì? tìm hiểu về tủ điện nhựa LS

tu-dien-la-gi

Tủ điện là gì? tìm hiểu về tủ điện nhựa LS

Khái niệm tủ điện là gì?

Tủ điện là một loại tủ được lắp đặt trong nhiều hệ thống điện của các công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết bị này có chức năng chứa đựng và bảo vệ các thiết bị điện được lắp đặt ở bên trong nó. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các nhà sản xuất tạo ra tủ điện từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa ABS cao cấp, kim loại thép nguyên chất không gỉ. 

Tìm hiểu về tủ điện nhựa LS

Tủ điện nhựa LS là loại tủ được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và vô cùng chắc chắn. Vỏ tủ có khả năng chống rò gỉ điện, chống va đập tốt và hạn chế tối đa sự tác động của các yếu tố môi trường và thời tiết. Nhiều công trình ưu tiên sử dụng tủ điện nhựa bởi giá thành của nó khá rẻ so với loại tủ điện kim loại, phù hợp với điều kiện kinh tế cho phép của nhiều chủ công trình.

tu-dien-la-gi

Tủ điện là gì? tìm hiểu về tủ điện nhựa LS

Đặc điểm nổi bật của tủ điện nhựa LS

Ngoài ưu điểm là giá thành rẻ hấp dẫn người tiêu dùng thì tủ điện nhựa LS còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng như sau:

Thiết kế tinh tế, đa dạng: Có nhiều loại tủ điện được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng đa dạng. Dựa vào số lượng thiết bị bảo vệ và thiết bị đóng cắt cần phải lắp đặt để người ta lựa chọn loại tủ có kích thước hợp lý nhất. Không nên sử dụng các loại tủ có kích thước quá lớn sẽ tốn diện tích mà lãng phí tiền. Nhưng cũng không nên chọn loại tủ có kích thước vừa khít, mà nên chọn loại rộng hơn một chút để sau này muốn nâng cấp và cải tiến thì có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn.Khi thiết kế tủ, nhà sản xuất đã tạo ra sẵn các lỗ để thuận tiện cho việc đi dây và lắp đặt các thiết bị vào gá đỡ bên trong. 

Chất lượng ổn định: Tủ được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên vật liệu cao cấp là nhựa ABS nên vừa chắc chắn lại vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Chất lượng của tủ điện nhựa được đánh giá bởi những tiêu chuẩn bảo vệ kín nước IP67 giúp tủ đạt được độ bền cao, chống chọi tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Chống ăn mòn và va đập cao: Lắp đặt tủ điện nhựa LS là giải pháp để đạt được độ chống ăn mòn cao trong điều kiện môi trường. Đặc điểm thời tiết Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều nên đối với các sản phẩm thiết bị điện phải luôn đạt yêu cầu về độ chống thấm, chống hoen gỉ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *