Phân biệt thiết bị đóng cắt MCCB LS giả và thật

mccb-ls

Phân biệt thiết bị đóng cắt MCCB LS giả và thật

MCCB LS là thiết bị đóng cắt đến từ Hàn Quốc được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và khi xuất hiện tại Việt Nam cũng trở nên phổ biến và thông dụng như các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác.

Vì là thương hiệu uy tín và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình nên MCCB LS đã bị làm giả rất nhiều với mức độ tinh vi, giống sản phẩm thật đến 99% về mẫu mã. Mẫu mã giống nhưng giá thành của chúng chỉ bằng 1 nửa, thậm chí là 1 phần 3 so với sản phẩm chính hãng để thu hút những khách hàng có tâm lý thích mua đồ rẻ.

Những khách hàng không có chuyên môn và không thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm rất khó có thể phân biệt được hàng giả và hàng thật. Vì thế mà nhiều người đã không may mua phải thiết bị đóng cắt MCCB LS giả và gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

mccb-ls

Phân biệt thiết bị đóng cắt MCCB LS giả và thật

Phân biệt MCCB LS giả và thật

Thiết bị MCCB LS chính hãng

  • Chữ in trên thân, phía mặt trước của aptomat: Màu chữ đen, in nhạt nhưng sắc nét, rất dễ đọc và không có chỗ nào bị mất chữ. Khi dùng vật cứng hay móng tay cào lên phần chữ thì chữ cũng không bị mờ đi.
  • Các cực là điểm bắt ốc và dây điện vào, dây điện ra của aptomat được mạ thiếc hoặc niken nên màu sắc rất sáng bóng và bắt mắt.
  • Nếu mua hàng tại Việt Nam thì đó là sản phẩm nhập khẩu nên bên ngoài vỏ hộp luôn dán tem ghi xuất xứ và thông tin của nhà phân phối LS chính thức.

Thiết bị MCCB LS giả

  • Chữ in trên mặt MCCB màu đen đậm nhưng rất dễ bay màu chữ, chỉ cần dùng móng tay cào nhẹ lên phần chữ là có thể bị mờ và mất chữ ngay.
  • Các cực của aptomat là điểm bắt ốc và dây điện vào không được mạ hoặc  nếu có được mạ thì chất lượng cũng không đảm bảo nên rất nhanh bị oxi hóa và màu sắc không bóng đẹp.
  • Trên vỏ hộp thường không dán tem chính hãng và không có thông tin của nhà phân phối.

Địa chỉ mua MCCB LS chính hãng

Để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng kho phân phối thiết bị điện LS, thiết bị đóng cắt Ls chính hãng.

Sirius Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của các thiết bị đóng cắt trong hệ thống điện và sự an toàn cho người sử dụng nên sẽ đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng chiết khấu cao nhất cho mọi công trình. Hotline đặt hàng và nhận báo giá 0916 975 013.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *