So sánh cầu dao tự động MCB LS với MCB Sino

lap-dat-mcb-ls

So sánh cầu dao tự động MCB LS với MCB Sino

Cầu dao tự động dạng tép MCB là một loại khí cụ điện có chức năng đóng cắt và bảo vệ các thiết bị điện khi xảy ra các sự cố quá tải hoặc ngắn mạch. MCB thường được làm từ nhựa cách điện ABS và áp dụng cho các thiết bị điện có công suất nhỏ và dòng điện thấp không quá 100A. Bài so sánh MCB LS với MCB Sino sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

mcb-ls

So sánh cầu dao tự động MCB LS với MCB Sino

Cầu dao tự động MCB Sino

Cầu dao tự động MCB Sino cung cấp ra thị trường Việt Nam bởi nhà sản xuất thiết bị điện Sino và phân phối bởi Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Mặc dù sản xuất trong nước nhưng MCB Sino được sản xuất từ chất liệu nhựa chống cháy theo dây chuyền tiêu chuẩn IEC 898 có khả năng cách điện tốt, tiếp điểm làm bằng hợp kim bạc nên độ chính xác cao, đầu nối dây chắc chắn. Thiết kế đơn giản để dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí trong công trình và được ứng dụng phổ biến trong cả hệ thống điện dân dụng đến cao cấp với độ bền lên tới hơn 20.000 lần bật tắt.

Đặc điểm của cầu dao tự động MCB Sino:

  • Số cực 1P, 2P, 3P, 4P
  • Dòng cắt từ 4KA, 5KA, 6KA, 10KA, 15KA
  • Dòng định mức từ 6A đến 63A

Cầu dao tự động MCB LS

Cầu dao tự động MCB LS là một khí cụ điện được sử dụng để đóng ngắt các mạch điện một pha hay ba pha có chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp mạch điện. MCB LS thường được sản xuất bằng nhựa cách điện, cách nhiệt, chịu va đập tốt đạt tiêu chuẩn IEC947 quốc tế.

Người tiêu dùng hầu như sử dụng cho các thiết bị có dòng điện thấp và công suất nhỏ. MCB LS giúp cho các thiết bị điện trở lại điều kiện điện bình thường, duy trì hệ thống điện ở mức ổn định. Dòng điện qua các tiếp điểm ổn định, điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người sử dụng nên thiết bị có độ chính xác và tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng MCB Sino hay MCB LS đều rất tốt cho việc đảm bảo an toàn hệ thống điện, ngăn ngừa và giảm thiểu các tác nhân gây hại tới dây dẫn và các thiết bị điện khác.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *