Giá Aptomat 3 pha 63A LS lắp gia đình có đắt không? Giá bao nhiêu

Giá Aptomat 3 pha 63A LS lắp gia đình có đắt không? Giá bao nhiêu

Giá Aptomat 3 pha 63A LS lắp gia đình có đắt không? Giá bao nhiêu

Aptomat 3 pha 63A LS là loại MCB tiêu biểu của dòng sản phẩm thiết bị điện LS. Loại aptomat này  được sử dụng nhiều trong lắp đặt, xây dựng hệ thống điện dân dụng và hệ thống điện công nghiệp. Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn các thông tin của thiết bị át này, nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật, giá Aptomat 3 pha 63A LS là bao nhiêu lắp gia đình.

Thông số kỹ thuật Aptomat 3 pha 63A LS

Trước hết về phân loại, Aptomat 3 pha 63A LS là loại át tép. Thiế bị này là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt. Như chúng ta đã biết, trong hệ thống điện, thiết bị đóng cắt là thiết bị có vai trò chuyển đổi, điều khiển và bảo vệ mạch điện cùng toàn bộ các thiết bị điện mỗi khi dòng điện xảy ra sự cố quá tải hoặc ngắn mạch.

Việc lắp đặt thiết bị đóng cắt aptomat, mạng điện và các thiết bị điện có thể hoạt động ổn định, tránh được các sự cố chập, cháy thiết bị khi dòng điện bị nghẽn mạch… .

Kích thước thực tế của Aptomat 3 pha 63A LS

Kích thước thực tế của Aptomat 3 pha 63A LS

Xét về cấu tạo, Aptomat 3 pha 63A LS gồm các linh kiện cơ bản:

 • Bộ ngắt mạch
 • Bộ cách ly
 • Máy biến dòng
 • Bảng điều khiển
 • Rơ-le bảo vệ
 • Bộ chuyển mạch
 • Cầu chì
 • Bộ chống sét

Các thông số kỹ thuật cơ bản của dòng sản phẩm át tép này như sau:

 • Mã sản phẩm: MCB LS BKD 3P 63A
 • Số pha; 3 pha
 • Cường độ dòng điện định mức: 63A
 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn IEC 898 (iK60N) và IEC 947-2
Giá Aptomat 3 pha 63A LS dao động tùy thuộc theo dòng điện ngắn mạch

Giá Aptomat 3 pha 63A LS dao động tùy thuộc theo dòng cắt ngắn mạch

Giá Aptomat 3 pha 63A LS

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, bán buôn thiết bị điện LS trong đó có sản phẩm Aptomat 3 pha 63A LS. Vì loại sản phẩm này là thiết bị có chức năng bảo vệ nên để đảm bảo mạch điện và các thiết bị điện có thể hoạt động bền bỉ nhất thiết cần chọn mua sản phẩm ở những đơn vị đại lý phân phối chính hãng.

Mức giá Aptomat 3 pha 63A LS hiện nay cũng khá đa dạng. Tùy theo từng đơn vị cung cấp, thiết bị này lại có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, xét chung, giá Aptomat 3 pha 63A LS lắp gia đình sẽ dao động trong khoảng từ 270.000đ đến 400.000đ tùy theo dòng cắt ngắn mạch là bao nhiêu.

Công ty TNHH SIRIUS hiện là tổng đại lý cấp 1, đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị điện LS hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị điện cần thiết để sử dụng lắp đặt theo yêu cầu của hệ thống điện tại Việt Nam.

Qúy khách hàng khi chọn mua các loại aptomat, thiết bị đóng cắt, thiết bị điện LS của Công ty luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn, chế độ bảo hành (tùy theo từng sản phẩm) và mức giá bán tốt nhất.

Để được trưc tiếp hỗ trợ, báo giá Aptomat 3 pha 63A LS, thiết bị điện LS quý khách hàng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0916.975.013.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *