Các loại aptomat tốt nhất năm 2023

Giá Aptomat 3 Pha 250A LS - Địa chỉ mua hàng chính hãng tại Hà Nội

Các loại aptomat tốt nhất năm 2023

Aptomat là thiết bị đóng cắt tự động do đó sản phẩm còn có tên gọi là cầu dao tự động. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Thị trường hiện có nhiều loại aptomat thuộc các thương hiệu thiết bị điện khác nhau. Cùng điểm qua các loại aptomat tốt nhất năm 2023 ngay sau đây.

Giá Aptomat 3 Pha 250A LS - Địa chỉ mua hàng chính hãng tại Hà Nội

Aptomat và những ứng dụng trong cuộc sống

Nếu phân loại theo cấu tạo thì có Attomat tép và aptomat khối hay còn gọi là MCB và MCCB. Trong đó, MCB là sản phẩm dùng để bảo vệ cho dòng điện có công suất nhỏ (thông thường là dưới 100A). Còn MCCB sử dụng cho điện công nghiệp có công suất lớn hơn. Sản phẩm cũng có khả năng cách điện và độ bền cao hơn hẳn MCB.

Còn nếu phân loại theo chức năng thì sẽ có Attomat thường và Attomat chống rò. Trong đó chức năng chính của Attomat thường là bảo vệ thiết bị cũng như dòng điển khi ngắn mạch hoặc quá tải. Còn Attomat chống rò hay còn gọi là RCBO. Ngoài chức năng kể trên thì còn có thể chống rò, tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Phần loại Attomat theo pha và cực sẽ có aptomat 1 pha 2 cực, aptomat 1 cực và aptomat 3 pha 4 cực.

Từ việc phân loại được chức năng của Attomat. Bạn có thể dễ dàng thấy được nhiều ứng dụng của Attomat trong cuộc sống hàng ngày. Tiêu biểu cần phải kể đến như việc sử dụng aptomat cho bình nóng lạnh, sử dụng Attomat cho điều hòa hay sử dụng Attomat cho mạch điện từng phòng, từng tầng…

Các loại aptomat tốt nhất thị trường năm 2023

Aptomat LS

LS là thương hiệu đáng để nhắc đến trong top đầu các thương hiệu sản xuất Attomat chất lượng hàng đầu hiện nay. Theo đó, sản phẩm không chỉ hướng tới sự hiện đại, tính năng vượt trội mà còn đảm bảo giá thành hết sức phải chăng.

Attomat LS được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm khi đến tay người dùng đã trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, linh kiệt tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Aptomat Panasonic

Attomat Panasonic là dòng sản phẩm được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu có chất lượng cao. Do đó có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt. Thiết kế linh hoạt, độ bền cao, hoàn toàn không gây nên các hiện tượng hồ quang điện.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chỉ thị màu giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được trạng thái hoạt động của thiết bị. Sản phẩm hiện được ứng dụng nhiều trong công trình dân dụng và công nghiệp.

Aptomat Schneider

Nhắc đến các loại Attomat tốt nhất trên thị trường hiện nay không thể không kể đến aptomat Schneider. Theo đó, sản phẩm có khả năng phát hiện nhanh chóng sự cố ngắn mạch và quá tải. Có thể hoạt động ổn định 24/24h.

Attomat Schneider được thiết kế đa dạng với nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Sản phẩm có thiết kế thông minh, nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở khắp mọi nơi. Hơn hết, sản phẩm còn có độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, có độ bền cơ khí gấp 2 đến 3 lần so với các dòng đóng ngắt khác.

Aptomat Sino

Attomat Sino được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ thiết kế đơn gian, dễ dàng lắp đặt và đặc biệt là giá thành hết sức phải chăng.

Theo đó, một số ưu điểm nổi bật cần phải kể đến của aptomat Sino là có khả năng ngắn mạch tốt. Có độ an toàn cao mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Hơn hết, sản phẩm còn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí, trên các vật liệu khác nhau.

Aptomat Uten

Aptomat Uten được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu – Một trong những thị trường có tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất Thế Giới.

Attomat Uten được sản xuất từ nhựa ép đúc thủy lực. Do đó nó có độ bền cao, có khả năng hoạt động hết sức chính xác. Uten chú trọng ở dòng Attomat dân dụng hơn là Attomat công nghiệp. Việc lựa chọn aptomat Uten cho nhà ở, công trình dân dụng cũng là lựa chọn tốt bởi giá thành của sản phẩm cũng ở mức hết sức cạnh tranh.

Trên đây là các loại aptomat tốt nhất năm 2023 mà bạn nên tham khảo để đưa vào danh mục thiết bị điện cần hoàn thiện cho công trình của mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *