Nút nhấn chuông cửa LS ưu điểm và cách sử dụng

nut-nhan-chuong-cua

Nút nhấn chuông cửa LS ưu điểm và cách sử dụng

Nút nhấn chuông cửa LS – model LSV-DBUW có ưu điểm và cách sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong phạm vi bài viết ngay sau đây.

Ưu điểm của nút nhấn chuông cửa LS

nut-nhan-chuong-cua

Nút nhấn chuông cửa LS ưu điểm và cách sử dụng

Nút ấn chuông cửa LS mang đến phong cách sang trọng, tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của gia chủ. Chỉ cần thao tác bấm chuông nhẹ nhàng gia chủ trong nhà có thể nghe được và ra mở cửa.

Thay vì khách phải gọi từ ngoài cửa với xác suất chủ nhà nghe được thấp hơn, khi lắp đặt nút nhấn chuông âm thanh sẽ được chuyển vào khu vực trong nhà điều này vừa không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh lại có thể đảm bảo người trong nhà nghe được rõ ràng nhất.

Nút nhấn chuông cửa LS nhỏ gọn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Hàn Quốc và EU.

Giá thành siêu rẻ, tại Thiết bị điện LS đang được niêm yết với giá 42.000Đ.

Cách sử dụng nút nhấn chuông cửa LS

Nút nhấn chuông cửa LS ở dạng giống như một công tắc điều khiển thông thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng được cần lắp đặt cùng hệ thống dây và thiết bị âm thanh đi kèm.

Việc lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, thường sẽ được mua cùng với thiết bị điện trong nhà và lắp đặt cùng thời gian với thiết bị điện nhằm đảm bảo tính mỹ quan cũng như tính thống nhất đối với các thiết bị điện trong nhà.

Nút nhấn chuông cửa được lắp đặt ở ngay cửa chính, khi khách đến sẽ nhấn chuông người trong nhà nghe thấy tiếng kêu và ra mở cửa.

 

nut-nhan-chuong-cua

Nút nhấn chuông cửa LS ưu điểm và cách sử dụng

Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt nút nhấn chuông cửa LS

+ Nút nhấn chuông cửa LS chỉ bao gồm bộ mặt và hạt giống như 1 công tắc thông thường. Nếu bạn muốn sử dụng và lắp đặt sản phẩm này cần thêm hệ thống dây nối đến thiết bị âm thanh chuyên dụng.

+ Thích hợp với những nhà ở thành phố, những nhà khép kín hoặc cổng quá xa so với nhà ở,…thì nên lắp đặt nút nhấn chuông cửa LS

+ Khi lắp đặt cần thợ chuyên nghiệp có tay nghề để hệ thống lọc được tốt nhất.

Thiết bị điện LS được biết đến là một trong những thương hiệu được đánh giá cao hiện nay. Ngoài sản phẩm nút nhấn chuông cửa LS chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm như: công tắc ổ cắm LS, Aptomat LS, biến tần, Contactor, relay nhiệt,….Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn số 1 Korea.

Mọi sản phẩm thiết bị điện LS chính hãng, chiết khấu cao, đặt hàng nhanh, số lượng lớn vui lòng gửi số lượng, thông tin sản phẩm về email: thietbidienls.net@gmail.com hoặc call trực tiếp hotline: 0916.975.013.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *