Top 5 các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam bán chạy nhất 2022

Top 5 các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam bán chạy nhất 2022

Thị trường hiện nay đang có nhiều thương hiệu thiết bị điện khác nhau. Mỗi một thương hiệu đều mang những ưu điểm riêng nhất định. Tuy nhiên, có các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam bán chạy nhất cần phải kể đến đó là: Thiết bị điện Ls, Sino, Panasonic, Uten, Schneider…

Tìm hiểu về thiết bị điện LS

Thiết bị điện LS thương hiệu đến từ Hàn Quốc được biết đến là dòng sản phẩm đa dạng chất lượng, giá thành cạnh tranh. Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của LS là aptomat. Sản phẩm được chia thành nhiều dòng như MCB 1P, 2P, 3P, 4P hay MCCB 2P, 3P, 4P. Sản phẩm được chia thành nhiều dòng cắt khác nhau. Do đó có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sử dụng. MCB LS có thiết kế chủ yếu để dùng gắn trên thanh ray nên mang tới khá nhiều sự tiện dụng.

Bên cạnh đó còn phải kể đến loại cầu dao điện loại tép. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ quá tải và chống rò điện RCBO hay cầu dao điện loại tép chống rò điện RCCB (gắn thanh ray). Ngoài ra, các sản phẩm khởi động từ, rơ le nhiệt của LS cũng được đội ngũ thợ kỹ thuật điện đánh giá cao ở hiệu năng sử dụng và cả giá thành.

Vài nét về thiết bị điện Sino

Thiết bị điện Sino được đánh giá là dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh cao so với thiết bị điện LS về cả giá thành và chất lượng. Nhờ vậy mà nhiều hệ thống công trình xây dựng lớn hiện nay đều ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị điện Sino đầu tiên.

Thương hiệu thiết bị điện Sino phần nhiều là được sản xuất tại Việt Nam. Có đầy đủ các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm, thiết bị đóng cắt phân khúc giá rẻ nên đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết bị điện Panasonic

Thương hiệu thiết bị điện Panasonic có đa dạng hơn về các dòng sản phẩm so với LS và Sino. Tiêu biểu cần phải kể đến là các loại dòng quạt trần, quạt hút, máy bơm, đèn dowlight…Đây là những sản phẩm thế mạnh của Panasonic đi kèm với công tắc ổ cắm và aptomat. Do sự đa dạng và phong phú của sản phẩm nên thiết bị điện Panasonic đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng thiết bị trọn vẹn của cả công trình hơn. Mặt khác, giá của sản phẩm thương hiệu thiết bị điện Panasonic ở phân khúc giá tầm trung nên lượng khách hàng chọn Panasonic cũng đa dang hơn rất nhiều.

Thiết bị điện Uten

Thương hiệu thiết bị điện Uten đến từ Đức, áp dụng tiêu chuẩn và công nghệ Đức nhưng lại được sản xuất chủ yếu tại China. Do vậy, tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành của thiết bị điện Uten lại khá rẻ. Uten tập trung vào các dòng sản phẩm chủ lực là công tắc ổ cắm, aptomat và tủ điện dân dụng. Do đó sản phẩm phù hợp với nhà ở dân dụng nhiều hơn, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị đóng cắt của các công trình công nghiệp lớn. Các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten tiêu biểu cần phải kế đến đó là công tắc ổ cắm Uten V7, Q7, V4, V6 và V9…

Thiết bị điện Schneider

Thương hiệu thiết bị điện Schneider áp dụng công nghệ sản xuất từ Pháp và theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì thế từ kiểu dáng, màu sắc cho tới chất lượng của sản phẩm đều vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường khác. Đi cùng với đó là giá thành của sản phẩm cũng cao hơn hẳn. Đa phần công tắc ổ cắm Schneider phù hợp với các công trình cao cấp, rất ít khi sử dụng cho công trình phổ thông. Aptomat Schneider khá đa dạng, có từ loại công suất nhỏ tới công suất lớn nên phù hợp với cả các công trình công nghiệp vừa và nhỏ.

Trên đây là top 5 thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam bán chạy nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng, sở thích và sự phù hợp nhất quán về mặt thẩm mỹ của công trình mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị điện phù hợp nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *